Miếng dán bảo vệ Camera iPhone 11 Pro Max KuZoom

250.000đ
149.000đ
Tiết kiệm: 101.000đ
Mã sản phẩm: MD-IP11-002
Hãng sản xuất: N/A

Mô tả sản phẩm

  • Đạt độ mỏng chỉ 0.4mm, mang lại vẻ đẹp tinh tế, thời trang
  • Không làm giảm chất lượng ảnh chụp
  • Độ hoàn thiện cực cao, che phũ hết bề mặt Camera mang lại sử bảo vệ chắc chắn và đem lại sự an tâm cho người sử dụng

Miếng dán bảo vệ Camera iPhone 11 Pro Max KuZoom mang lại khả năng chụp hình sắc nét full HD (độ cứng 9H, chống trầy, chống chụi & vân tay, bảo vệ toàn diện)

Miếng dán bảo vệ Camera iPhone 11 Pro Max KuZoom

Miếng dán bảo vệ Camera iPhone 11 Pro Max KuZoom

Bảo vệ Camera toàn diện

Chiếc iPhone 11 Pro / 11 Pro Max là một chiếc điện thoại cựu kỳ giá trị, khi bạn để điện thoại nằm lên mặt bạn hoặc lỡ làm rơi thì rất dễ làm bể Camera hoặc nhẹ hơn là làm trầy xước, điều này làm bạn thật sự xót xa. Nay với bộ combo miếng dán và khung bảo vệ Camera, sẽ giúp bạn an tâm hơn phần nào.

Vừa vặn và thời trang

Kính cường lực bảo vệ Camera thiết kế vừa khích với mặt kính camera của iPhone 11 Pro / 11 Pro Max, không bị quá to hoặc thừa. Được sử dụng lơp keo AB bám dính chắc chắn, giúp cho kính cường lực bảo vệ Camera bám dính chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thiết kế mới lạ

Với thiết kế mới hoàn toàn mang lại khả năng chống chịu lực tốt hơn, đẹp hơn, cho bạn cảm giác như chưa hề dán miếng dán bảo vệ lên Camera.

Khả năng chống trầy xước cực tốt

Được phủ 1 lớp shaphire lên bề mặt nên miếng dán kính cường lực iPhone 11 Pro / 11 Pro Max có khả nống chống trầy cực tốt, và giữ được vẻ đẹp bền lâu trong quá trình sử dụng.

Thiết kế tỉ mỉ với 5 lớp

Ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, được cấu tạo bới 5 lớp khác nhau.

Che phủ hết bề mặt của Camera

Độ hoàn thiện cực cao, che phũ hết bề mặt Camera mang lại sử bảo vệ chắc chắn và đem lại sự an tâm cho người sử dụng. Mặt kính được thiết kế trong suốt hoàn toàn, cho chật lượng ảnh chụp được bảo toàn không hề khác như lúc chưa dán miếng cường lực lên.

Công nghệ kết dính tự động

Được phủ 1 lớp keo UV hoàn toàn mới sử dụn công nghệ kết dính tự động, cho khả năng bám dính cực kì chắc chắn, không dễ bị rớt hoặc rơi trong quá trình sử dụng. Ngoài ra với công nghệ mới này bạn có thể dán dễ dàng.

Độ mỏng chỉ 0.4mm

Đạt độ mỏng chỉ 0.4mm, mang lại vẻ đẹp tinh tế, thời trang, cảm giác nhưng chưa hề dán không làm mất thẩm mỹ chiếc iPhone 11 Pro / 11 Pro Max của bạn như những miếng dán thường khác.

Giữ được chất lượng chụp ảnh

Không làm giảm chất lượng ảnh chụp, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề này. Chất lượng như lúc chưa dán miếng dán cường lực bảo vệ camera.

Dễ dàng sử dụng

Dán dễ dàng, người chưa từng dán cũng có thể làm được. Bạn hãy mua về và trãi nghiệm.

Copyright © 2020 by iPhuKien.Com