Máy hút bụi có dây Baseus ACH501-01

760.000đ
499.000đ
Tiết kiệm: 261.000đ
Mã sản phẩm: ACH501-01
Hãng sản xuất: Baseus
Bảo hành:12 tháng

Mô tả sản phẩm

  • Thiết kế nhỏ gọn dùng trong nhà hoặc xe hơi
  • Có lựa chọn: Có pin sạc hoặc tẩu sạc
  • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, sang trọng
  • Bộ sản phẩm gồm : máy, túi vải, các đầu chổi hút.

Máy hút bụi có dây Baseus ACH501-01 có thiết kế đẹp kích thước nhỏ gọn, một dụng cụ vệ sinh hữu ích vô cùng tiện lợi mà bạn cần phải có. Với sản phẩm máy hút bụi này bạn hoàn toàn có thể vệ sinh tại nhiều vị trí bề mặt không gian khác nhau sạch sẽ, có môi trường an toàn cho sức khỏe.

Máy hút bụi có dây Baseus ACH501-01

Máy hút bụi có dây Baseus ACH501-01

Độ bền cao công suất lớn

Máy hút bụi có dây Baseus ACH501-01 có cánh quạt bằng thép không gỉ độ bền cao lực hút mạnh công suất lớn bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vệ sinh bụi bẩn và rác thải khác nhau.

Máy hút bụi cầm tay Mini dùng trong xe hơi Baseus Shark One H-505 Car Vacuum Cleaner (4000 Pa / 65W, Wireless)

Máy hút bụi cầm tay Mini dùng trong xe hơi Baseus Shark One H-505 Car Vacuum Cleaner (4000 Pa / 65W, Wireless)

Thiết kế trang nhã chất liệu cao cấp

Máy hút bụi có dây Baseus ACH501-01 thiết kế trang nhã thời thượng siêu sang trọng cùng bề mặt được làm từ kim loại cao cấp vô cùng đẹp mắt.

Máy hút bụi cầm tay Mini dùng trong xe hơi Baseus có thiết kế trang nhã, đẹp mắt

Máy hút bụi cầm tay Mini dùng trong xe hơi Baseus có thiết kế trang nhã, đẹp mắt

Tính năng cơ bản Máy hút bụi cầm tay Mini dùng trong xe hơi Baseus Shark One H-505 Car Vacuum Cleaner (4000 Pa / 65W, Wireless)

  • Máy hút bụi mini cầm tay Basseus Shark One có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng cơ động, thon dài với tay cầm phía sau.Phù hợp cho cả nhu cầu sử dụng trong nhà và trên xe hơi.
  • Baseus Shark One có thể vệ sinh sạch sẽ được nhiều vị trí, bề mặt và không gian khác nhau từ cửa gió máy lạnh, lưng ghế, gầm ghế, các hộc chứa đồ và nhiều vị trí khác nhau trên xe nhờ được trang bị nhiều đầu chổi quét/ hút khác nhau.
  • Baseus H505 có tính cơ động cao, dễ dàng mang theo và sử dụng mọi nơi nhờ được trang bị pin sạc tiện dụng, không lo vướng víu dây điện. Trên thân máy còn được trang bị đèn giúp bạn dễ dàng vệ sinh ở những góc tối trong nhà hoặc xe .
  • Baseus H505 có cánh quạt làm bằng thép không rỉ có độ bền cao, lực hút mạnh, tốc độ quạt lên đến 4000 Pa, công suất 65W giúp bạn dễ dàng vệ sinh nhiều loại bụi bẩn và rác thải khác nhau từ bụi, tóc, giấy vụn, gỗ, bánh,tàn thuốc là và nhiều loại rác khác.
  • Sản phẩm có màu đen xám, bề mặt được thiết kế bóng bẩy, sang trọng và đẹp mắt.Đi kèm là túi vải nhỏ gọn, kiểu dáng trẻ trung, thể thao.
Copyright © 2020 by iPhuKien.Com