Gương cầu lồi ô tô Baseus ACMDJ-01

190.000đ
120.000đ
Tiết kiệm: 70.000đ
Mã sản phẩm: ACMDJ-01
Hãng sản xuất: Baseus
Bảo hành:12 tháng

Mô tả sản phẩm

  • Thiết kế nhỏ gọn, mỏng
  • Công nghệ 9D chân thực sắc nét
  • Miếng dán 3M chắc bền cao

Gương cầu lồi ô tô Baseus ACMDJ-01 có thiết kế nhỏ gọn, mỏng giúp cho bạn tăng được góc nhìn cho gương chiếu hậu xe hơi, xóa điểm mù. Gương cầu lồi ô tô Baseus ACMDJ-01 dễ dàng lắp đặt giúp cho bạn lái xe an toàn hơn và hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi loại xe hơi trên thị trường hiện nay.

Gương cầu lồi ô tô Baseus ACMDJ-01

Gương cầu lồi ô tô Baseus ACMDJ-01

Điểm mù ở trên gương chiếu hậu vẫn luôn là nỗi ám ảnh của các tài xế bởi sẽ rất khó để có thể nhìn thấy gì ở trong phạm vi điểm mù. Chúng ta cũng có thể tăng phạm vi nhìn bằng cách kết hợp tất cả các gương trên xe cũng như nhoài người ra phía sau để nhìn, bên hông và điều này thì vô cùng nguy hiểm.

Để khắc phục điều này, giải quyết các yếu điểm của loại gương được sản xuất trước đó, hãy lựa chọn ngay Gương cầu lồi ô tô Baseus ACMDJ-01 mở rộng góc nhìn tối đa thoải mái.

Bề mặt gương lồi sẽ được lắp ở 2 bên gương chiếu hậu tiện lợi góc nhìn vô cùng rộng, yên tâm là khi đi mưa bề mặt gương cũng không hề bám nước, hỗ trợ tốt cho lái xe.

Với công nghệ 9D, Gương cầu lồi ô tô Baseus ACMDJ-01 mang tới cho bạn hình ảnh chân thực sắc nét chính xác hoàn hảo cùng khả năng chống xước cực tốt yên tâm sử dụng lâu dài.

Gương cầu lồi ô tô Baseus ACMDJ-01 có góc quan sát siêu rộng cho vùng quan sát được mở rộng lên rất nhiều cùng khả năng xoay 360 độ giúp cho lái xe dễ dàng điều chỉnh góc chết hay điểm mù.

Gương cầu lồi ô tô Baseus ACMDJ-01 dễ dàng sử dụng với miếng dán 3M có độ dính vô cùng chắc chắn với độ bền cực cao, tháo lắp rất dễ dàng.

Tính năng cơ bản Gương cầu lồi ô tô Baseus ACMDJ-01

  • Mở rộng góc nhìn , chống điểm mù giúp dễ dàng quan sát hơn, an toàn hơn khi điều khiển xe .
  • Có thể điều chỉnh góc nhìn phù hợp cho từng vị trí .
  • Trang bị lớp phủ cao cấp , chống bám nước mưa cho hình ảnh phản chiếu rỏ hơn.
  • Hàng chính hãng Baseus (bộ 2 cái) .
Copyright © 2020 by iPhuKien.Com