Bảng số dạ quang chính hãng Baseus Suxun – YM0G

299.000đ
219.000đ
Tiết kiệm: 80.000đ
Mã sản phẩm: YM0G
Hãng sản xuất: Baseus

Mô tả sản phẩm

  • Hợp kim nhôm cao cấp
  • Vừa là thông tin liên lạc vừa là vật trang trí
  • Dạ quang sáng rõ nét ngay cả trong bóng tối

Bảng số dạ quang chính hãng Baseus Suxun – một sản phẩm phụ kiện ô tô được nhiều người ưa dùng, sử dụng nam châm với hợp kim nhôm cao cấp, thiết kế bền sang chảnh sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho xe hơi của bạn.

Bảng số dạ quang chính hãng Baseus Suxun - YM0G

Bảng số dạ quang chính hãng Baseus Suxun – YM0G

Thay vì phải dán giấy lên kính vừa bất tiện vừa xấu xe, Bảng số điện thoại dạ quang chính hãng Baseus Suxun – YM0G dùng cho xe ô tô với chất liệu hợp kim nhôm là một giải pháp hiệu quả cho mọi người có thể liên hệ với bạn khi cần thiết và giúp xe sang trọng hơn bao giờ hết.

Bảng số điện thoại dạ quang chính hãng Baseus Suxun – YM0G với kiểu dáng hiện đại, thời thượng cùng chất liệu cao cấp, chống rỉ sét, bề mặt sản phẩm cũng được sơn tĩnh điện, chống trầy xước, chống bám vân và tăng thêm tuổi thọ sử dụng cực lâu.

Với Bảng số điện thoại dạ quang chính hãng Baseus Suxun – YM0G không chỉ có tác dụng làm thông tin liên lạc mà còn làm vật trang trí, có thể chọn hiển thị hay là giấu số điện thoại chỉ với thao tác 1 lần nhấn mà thôi!

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm ngay cả trong bóng tối bởi thiết kế dạ quang rõ nét và sáng của Bảng số điện thoại dạ quang chính hãng Baseus Suxun – YM0G.

Bảng số điện thoại dạ quang chính hãng Baseus Suxun – YM0G vừa mang đến sự tiện dụng lại còn có thể sử dụng làm vật trang trí cho chiếc xe ô tô của bạn.

Copyright © 2020 by iPhuKien.Com