Samsung Galaxy F - Đối thủ đáng gờm của iPhone 6

Samsung Galaxy F - Đối thủ đáng gờm của iPhone 6
Theo những thông tin mới gần đây thì nhà sản xuất Hàn Quốc đã quyết định thời điểm phát hành cho Galaxy F là vào tháng 9 (thay vì gần đây như nhiều tin đồn khác). Lý do để Galaxy F ra mắt lúc đó là để giúp Samsung có một câu trả lời cho iPhone 6 4.7 inch của Apple. Thông thường, Samsung có thể sẽ chỉ ra mắt Galaxy Note 4 vào thời điểm này, nhưng hãng muốn sử dụng chiếc phablet này để cạnh tranh với phablet 5.5 inch của Apple.

Một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành bởi RBC Capital Markets nói rằng có 35% người không muốn mua một chiếc iPhone bình thường, họ sẽ mua một thiết bị có hình thức lớn hơn do đó Samsung muốn tranh thủ cơ hội này để đánh bại iPhone.

Nếu thực sự nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới này muốn đợi đến tháng 9 để khởi động Galaxy F, câu hỏi lớn tiếp theo là liệu Samsung có phát hành Samsung Galaxy F trước khi iPhone 6 ra mắt, hoặc chờ đợi cho Apple ra sản phẩm của mình trước? Có lẽ hãng sẽ ra Galaxy F sau iPhone 6 và điều này cho phép một số người có thêm thời gian để mua Galaxy S5 trước khi thiết bị này bị đưa xuống vị trí thấp hơn.
Nguồn/ Tác giả: Tech Z

Các tin tức liên quan khác