Bao da cảm ứng cao cấp iPhone 5/5s Totu

Bao da cảm ứng cao cấp iPhone 5/5s Totu
Mã sản phẩm: BD-IP5S-100 (Xin cung cấp mã này khi đặt hàng)
Giá bán: 250.000 VND
Màu sắc: Vàng champagne, Vàng, Xanh, Đỏ, Đen
Hãng sản xuất: Totu
Bảo hành: 0 tháng
Trạng thái: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Bao da cảm ứng cao cấp iPhone 5 với chức năng nhận cuộc gọi mà không cần mở nắp điện thoại, chỉ với 1 cái vuốt nhẹ bên ngoài bao da, bạn đã có thể nhận được cuộc gọi.

Bao da cảm ứng cao cấp iPhone 5/5s Totu được bán tại iPhuKien.Com là sản phẩm chính hãng. Bao da cao cấp iPhone 5, Bao da cảm ứng cao cấp cho iPhone 5/5s hiệu Totu được bán với giá 250.000 VND với dịch vụ giao hàng toàn quốc. Đặt mua Bao da Totu cho iPhone 5/5s, Bao da cao cấp iPhone 5 trực tuyến để có giá rẻ nhất!!!

Bao da chính hãng Totu cho iPhone 5/5s với chức năng NGHE GỌI - CHECKING - VIEW với 1 cái vuốt tay và chạm, không cần mở nắp.

Bao da cho iPhone 5/5s với chất liệu nhung cực mịn và sang trọng - Có nam châm hút (tránh bị vênh khi lắp như các loại không cao cấp) - bên trong được cấu tạo bởi lớp silicon siêu mềm để bảo vệ máy khỏi va đập mạnh cũng như không làm xước máy so với 1 số loại nhựa cứng khác!

Bao da iPhone 5s totu đẳng cấp Bao da iPhone 5s totu đẳng cấpBao da iPhone 5s totu đẳng cấp Bao da iPhone 5s totu đẳng cấp Bao da iPhone 5s totu đẳng cấp
Chỉ 1 cái vuốt nhẹ bạn đã có thể nhận cuộc gọi mà không cần mở bao da iPhone 5