Khuyến mãi

Khuyến mãi tháng 9/2015
Từ 31/7/2015 SHOP IPHUKIEN.COM chính thức chuyển về Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội và đây cũng là địa chỉ duy nhất của SHOP IPHUKIEN.COM, nhằm tránh những việc giả mạo thương hiệu của chúng tôi xin quý khách đến mua hàng tại Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc call & sms qua 3 số điện thoại niêm yết trên website ngoài 3 số điện thoại trên mọi liên lạc và mua bán đều không phải của SHOP IPHUKIEN.COM.

Nhân dịp quốc khánh 2/9/2015 SHOP IPHUKIEN.COM tổ chức chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, với mỗi một đơn hàng từ 500k trở lên quý khách sẽ được giảm giá từ 20k đến 100k tùy theo sản phẩm. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

Khuyễn mãi 06/2015 - Khai trương cửa hàng iPHUKIEN.COM
Nhân dịp khai trương cửa hàng SHOP IPHUKIEN.COM, chúng tôi giảm giá từ 10% đến 50% các loại phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy tính bảng, linh phụ kiện máy tính, khi mua hàng tại của hàng.

Khuyễn mãi cực hấp dẫn nhân dịp giáng sinh và tết dương lịch 2015 - khi mua bất kỳ sản phẩm nào của iPhukien.Com quý khách có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn như Miếng dán màn hình cao cấp, tai nghe, túi sách (Chi tiết khuyến mãi được đề cập tại từng sản phẩm).